Tại sao kiếm tiền online cần phải có website mới thành công lớn

Điều mà nhiều bạn có hỏi Duy MKT: Làm kiếm tiền online bây giờ cần phải làm gì đầu tiên? Duy có trả lời câu hỏi đó là phải làm website thì mới kiếm tiền online tốt được. Sự thật kiếm tiền online hay kinh doanh online thì website luôn là công cụ đắc lực.

Website giúp bạn kiếm tiền online hiệu quả bền vững

Đây là điều mà mình phải giải thích rất nhiều lần khi tư vấn quảng cáo cho hàng chục công ty và hàng trăm học viên từ trước đến nay. Nhiều người họ còn không biết “có website để làm gì” chứ đừng nói tới việc phải thuê người thiết kế website đến viết bài cho web. Đây là một bài toán khó, bài toán mà họ bắt buộc phải có kiến thức, có cái nhìn tổng quan về kiếm tiền online. Một vài ưu điểm mà mình hay đào sâu để nói với khách hàng và học viên.

muon-thanh-cong-voi-kiem-tien-online-ban-phai-co-website
Muốn thành công trên con đường online bạn phải có ít nhất một website

Những điều thực tế giúp bạn xây dựng website kiếm tiền online ngay

 • Chạy quảng cáo 100tr trên Facebook, xong người ta ra Google search không thấy website của bạn là mất cơ hội tiếp cận khách hàng.
 • Website như cửa hàng trên nền tảng online, mua hàng mà không có cửa hàng, hoặc cửa hàng nhìn vào như hạch thì cũng toang.
 • Chạy quảng cáo remarketing bằng website rẻ hơn chạy quảng cáo tìm kiếm gấp chục lần.
 • Có website, việc share bài viết trên facebook kéo về website là bạn có traffic 2 lần, thương hiệu cũng dễ được nhớ hơn.
 • Website là nhà riêng của mình, không phải nhà thuê như Facebook, Instagram, Zalo… Các tài khoản đó có thể bị khóa bất cứ lúc nào khiến bạn chẳng biết phải làm gì. Còn với website thì lúc nào bạn thích khóa thì khóa không ai làm gì được bạn.
 • Website là phễu cuối cùng để chốt đơn, mọi kênh đều có thể đổ về website.
 • Có website thì tận dụng được SEO giúp bạn kiếm hàng chục nghìn traffic miễn phí mỗi tháng. Không mất chi phí nào

Hãy làm website ngay khi bạn đã quyết tâm làm online

Bởi vậy phát triển website luôn là hướng kiếm tiền online và kinh doanh online thông minh, đó là cơ hội kiếm tiền của bạn, mang lại thu nhập ổn định lâu dài. Tôi tin một ngày nào đó nếu bạn nghĩ đã đọc bài viết này mà vẫn chưa làm website thì bạn sẽ thấy tiếc vô cùng.

Đấy bạn thấy chưa? Có website nó lợi vậy đấy (dĩ nhiên mỗi vấn đề sau này bạn làm sẽ hiểu nó rõ ràng và áp dụng thực chiến thì mới thấy tuyệt vời). Phần này giúp cho mấy bạn nào đang do dự có nên làm website hay không? Thì đó là câu trả lời dành cho bạn tốt nhất.

Giá trị của một website kiếm tiền online xịn sò

Trong phần này thì mình nói rõ hơn về giá trị thực khi website giúp bạn hơn những gì bạn đang nghĩ của một người làm cần biết. Rất nhiều người làm website nhưng mấy ai biết khả năng thực sự của nó “giá trị 1 website bạn biết không?“. Đây cũng là lý do vì sao nhiều người bỏ bê website của họ vì không hiểu giá trị nó mang lại.

gia-tri-cua-mot-website
Giá trị khi bạn có website là cơ hội và là nơi giúp bạn kiếm ra nhiều tiền

Những giá trị tuyệt vời của một website

 • Một website tốt giúp cho bạn có thêm tiền và rất nhiều tiền
 • Một website tốt giúp cho bạn có thêm thương hiệu
 • Một website tốt giúp cho bạn có hàng chục nghìn traffic

Cách đây 3 năm rất nhiều người nói 1 câu như này: “tôi làm website để làm gì? phí tiền, tôi tự làm và quảng bá, kéo traffic bằng mạng xã hội thôi“. Đây là một tư duy sai lầm và khá buồn cười. Và đây cũng chính là yếu tố khiến cho người làm dậm chân mãi không phát triển được.

Có website rồi cần phải có thêm thái độ làm việc mới thành công lớn

Thái độ làm việc là gì đây?
Hà hà, cái này chả liên quan gì tới việc làm website nhưng đây lại là yếu tố quan trọng nhất của người xây dựng web để phát triển kiếm tiền online và kinh doanh online. Thái độ chiếm 80% trong công việc của bạn (trừ khi bạn là một thiên tài).

 • Thái độ “ham học hỏi”
 • Thái độ “lắng nghe” và “thực hiện quyết liệt”
 • Thái độ “hạ mình thấp xuống” không tự cao.
 • Thái độ “gắn bó” toàn tâm toàn ý với website, không được bỏ nó một chỗ.
 • Thái độ “gắn kết” chịu làm việc với đội nhóm.

Phần này Duy sẽ không nói sâu, mọi người tự nghiệm nhé. Nhưng cam kết nếu muốn thành công lớn thì THÁI ĐỘ là điều quan trọng nhất đó (nhắc lại, trừ khi bạn là thiên tài).

Bạn có thể tham khảo thêm video 5 bước kiếm tiền online từ con số 0:

Kết luận

Trên là những chia sẻ kinh nghiệm thực tế của việc làm website vô cùng cần thiết cho con đường phát triển trên online. Đặc biệt là việc xây dựng thương hiệu, kiếm tiền online và kinh doanh online.

Bạn hoàn toàn có thể làm được và thành công với website. Cũng như bạn hoàn toàn làm chủ được online khi bạn có hệ thống vững mạnh lấy website là trọng tâm.

Duy MKT – Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0969861921