Mã giảm giá Hawk Host 25% trọn đời dành cho fan của Duy MKT

Hôm nay, Duy MKT chia sẻ cho bạn mã khuyến mại giảm giá 25% Hosting Hawk Host coupon trọn đời cho bạn sử dụng.

Hawk Host là một trong số những nhà cung cấp hosting chất lượng tại location Hong Kong và Singapore, cho tốc độ về Việt Nam cực kỳ nhanh. Đặc biệt, location Hong Kong hiếm khi bị ảnh hưởng do đứt cáp.

Server ở đây hoạt động trên nền tảng cloud, sử dụng phần cứng mới nhất, ổ cứng SSD, tích hợp nhiều công nghệ tăng tốc website hiện đại như Memcached, Litespeed Web Server mà giá cả vừa phải. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt SSL miễn phí với Let’s Encrypt ngay trong cPanel, rất đơn giản.

Tất cả các gói hosting đều không giới hạn số lượng tên miền, có nghĩa bạn thích chạy bao nhiêu website cũng được. Đây là một sự khác biệt rất lớn với các nhà cung cấp Hosting khác, vốn giới hạn không được hoặc chỉ được thêm 1, 2 tên miền vào gói hosting mà thôi.

Mã giảm giá DUYMKT khi mua Hosting Hawk Host trọn đời giảm 25%

Coupon Hawk Host giảm 25% chọn đời độc quyền của Duy MKT

Mức giảm giá là 25% trọn đời khi đăng ký Shared Hosting và Reseller Hosting gói bất kỳ khi mua tại Hawk Host. Điều đặc biệt hơn nữa là mã giảm giá này áp dụng được với location Hong Kong (ưu điểm tốc độc về Việt Nam cực nhanh và ít khi ảnh hưởng do đứt cáp)

Để nhận được ưu đãi này các bạn cần phải thực hiện 2 thao tác như sau:

Bước 1: Truy cập vào Hawk Host bằng cách click Tại Đây

Bước 2: Khi thanh toán cần sử dụng coupon code: DUYMKT

Lưu ý: 2 bước trên là bắt buộc thì mới được giảm giá 25% trọn đời các bạn nhé. Mã giảm giá Hawk Host 25% trọn đời không phải là lớn, tuy nhiên được như vậy là tốt lắm rồi. Các bạn có thể tiếp tục đăng ký sử dụng Hosting tại location Hong Kong và Singapore trở lại rồi nhé.

Mã giảm giá hawkhost trọn đời 25% tại Duy MKT

Điều bạn cần biết thêm khi mua Hosting tại Hawk Host

Nên chọn location Hong Kong hoặc Singapore, sẽ cho tốc độ rất nhanh về Việt Nam.

Khi mua với thời gian càng dài, số tiền tiết kiệm được càng cao. Với Coupon trọn đời sẽ giảm giá cả đăng ký mới lẫn khi gia hạn sau này. Các bạn nên đăng ký 2 năm để được giá giảm tốt nhất nhé.

Hiện hosting tại Hawk Host vẫn đang được đánh giá rất cao và có 7 location để các bạn lựa chọn: Hong Kong, Singapore, Los Angeles CA, Amsterdam, Dallas TX, Washington DC và Toronto.

Đối với Hawk Host, nếu cần các bạn có thể gửi ticket yêu cầu di chuyển hosting giữa các location khác nhau, ví dụ từ Singapore sang Hong Kong… được nhé. Đến khi nào chọn được location ưng ý thì thôi.

Truy cập vào Hawk Host tại đây: https://www.hawkhost.com

Chúc bạn thành công!

Duy MKT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0969861921