Mạng xã hội trả tiền Webtalk nơi bạn có cơ hội kiếm tiền 2018

Những thông tin chi tiết về mạng xã hội trả tiền Webtalk

Mạng xã hội trả tiền Webtalk dự án ấp ủ nhiều năm ở Mỹ, được ra đời trong bối cảnh nhiều mạng xã hội Facebook đang lộ thông tin người dùng, lộ mật khẩu, bị hack tài khoản. Số người bỏ Facebook càng ngày càng tăng, họ muốn tìm đến một nền tảng mạng xã hội bảo mật và uy tín cho người dùng. Webtalk mạng xã hội trả tiền là sự lựa chọn hàng đầu của họ vì nó đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dùng và được tổng ngài tổng thống Donald Trump cấp bằng sáng chế. Thực sự đáng để chúng ta tìm hiểu về Webtalk và tìm hiểu về cách kiếm tiền từ nó.

Ở đây mình muốn nhấn mạnh thêm cho bạn về Webtalk không có sự phân biệt giữa tài khoản miễn phí và có phí trong việc kiếm tiền. Ai cũng có cơ hội kiếm tiền hiệu quả như nhau. Được thanh toán mỗi tháng bằng thẻ Visa hoặc tài khoản Paypal trên toàn thế giới.

Webtalk là trang mạng xã hội trả tiền với ý tưởng gắn kết nhiều nền tảng kiếm tiền vào cùng một hệ thống. Họ vừa được cấp bằng sáng chế của Mỹ và chính thử mở ra cho người dùng trải nghiệm thử bản Beta để khắc phục các lỗi nhỏ nhất và công khai bản chính thức vào thời gian sắp tới.

Mạng xã hội trả tiền webtalk cơ hội kiếm tiền online tuyệt vời dành cho tất cả mọi người

Webtalk đang có những sự thay đổi từng ngày bởi lượng truy cập càng ngày càng tăng mạnh. Cho thấy một điều Webtalk đang rất được người dùng tín nhiệm. Với vô số những điều thú vị đang chờ đó và đặc biệt là nó kiếm được tiền ngay trên tài khoản cá nhân. Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẽ một cách rõ ràng nhất cho các bạn cùng biết về mạng xã hội trả tiền Webtalk này. Hãy đặc biệt lưu ý:

 • Webtalk không bắt buộc bạn đóng bất kỳ 1 khoản phí nào khi tham gia
 • Click và đăng ký miễn phí tại đây (hoặc nhập mã ID Webtalk là 6608888 khi tạo tài khoản)

Một là về mặt pháp lý tuyệt vời

Về PHÁP LÝ thì Webtalk khác với các mạng xã hội trả phí khác như Xenzuu, FuturNet hay Minds thì Webtalk có vẻ rất mạnh trong vấn đề pháp lý là số 1. Hệ thống của Webtalk đã được Mỹ cấp bằng sáng chế cho công ty Webtalk Inc theo số US201703134A1, xem ảnh bên dưới hoặc xem chi tiết về công bố bằng sáng chế tại đây. Ngoài ra Tập đoàn truyền thông – tài chính uy tín số 1 của Mỹ là Bloomberg còn đăng thông tin về công ty Webtalk Inc xem tại đây.

Bằng sáng chế của công ty Webtalk Inc được Mỹ cấp

Như vậy chúng ta có thể kết luận được sự ấm ủ nhiều năm của công ty Webtalk Inc cho dự án mạng xã hội uy tín và trả phí cho người dùng từ năm 2015. Đăng ký một tài khoản tham gia tại đây Webtalk.co

Hai là về sự đón nhận từ người dùng trên toàn thế giới

Sự đón nhận của đông đảo người dùng đang ngày càng nhiều tham gia vào Webtalk. Tốc độ tham gia đang phủ rộng trên toàn thế giới với nhiều quốc gia phát triển đang dẫn đầu tham gia như Mỹ, Anh,…

Hãy nên nhớ đây mới chỉ là bản Beta của mạng xã hội Webtalk

Người dùng đang tham gia nhiều trên Webtalk theo thông tin trang uy tín SimilarWeb

Bên cạnh đó bản thân CEO của Webtalk là RJ Garbowicz cũng thường xuyên cập nhật những tin tức, thông tin về lượng truy cập tăng mỗi ngày. Đồng thời ông RJ Garbowicz cũng chia sẻ nội dung phát triển tuyệt vời từ Webtalk cho người dùng hàng ngày với một xu hướng tiếp cận đến tất cả người dùng mạng xã hội trên toàn thế giới. Trang chủ đăng ký Webtalk.co.

Trang cá nhân của CEO Rj Garbowicz

Ba là mô hình hoạt động chuyên nghiệp của Webtalk

Mô hình hoạt động của mạng Webtalk là sự kết hợp hoàn hảo của mạng xã hội nghề nghiệp Linkedin và mạng xã hội Facebook. Bên cạnh đó là sự kết hợp của nhiều nền tảng mạng xã hội về hình ảnh, video clip, bộ nhớ đám mây tích hợp của những trang Instagram, Youtube, Twitter,…

Có một vài cái mới và đó là bắt buộc với bạn nếu bạn đang định kiếm tiền trên nền tảng của Webtalk đó là: Những người kết nối với bạn sẽ buộc phải nhìn thấy bài đăng của bạn (tối đa 5 bài/tháng với tài khoản Free). Ngoài ra, ai vào “thăm” bạn, phía Webtalk cũng liệt kê để bạn biết họ vừa ghé thăm bạn.

Bốn là tại sao Webtalk hấp dẫn người dùng lớn đến như vậy?

 • Là 1 dự án có sự chuẩn bị kỹ càng chứ không phải chạy theo xu hướng, mở ra với mục đích nhanh chóng thu hút người dùng để đẩy làn sóng 1 thời gian sau đó lặn xuống. Như đã nói ở trên, Webtalk Inc nói chung và CEO Webtalk nói riêng đã nộp đơn sáng chế lên chính phủ Hoa Kỳ từ cách đây 3 năm cho mạng xã hội trả tiền Webtalk đến bây giờ mới được cấp bằng sáng chế.
 • Đầy đủ 3 phiên bản Web, trình duyệt Mobi, Apps phục vụ trải nghiệm người dùng một cách tốt nhất. Khác biệt hẳn với nhiều dự án mang tiếng mạng xã hội hiện tại chỉ có duy nhất phiên bản Web, trải nghiệm trên trình duyệt Mobi thì dở tệ và không có App.
 • CEO và các đồng sáng lập Webtalk liên tục livestream về dự án, cơ sở vật chất.
 • Rất nhiều cách kiếm tiền trên Webtalk mà người dùng có thể tham gia. Mình sẽ nói kỹ hơn ở phần dưới.
  Tham gia phiên bản Beta tại đây Webtalk.co

Năm là kiếm tiền với Webtalk như thế nào?

Như một điều hiển nhiên, muốn có đầu ra thì phải có đầu vào, ngân hàng muốn cho vay thì bắt buộc trước đó phải có một lượng lớn người gửi tiết kiệm. Ngay cả mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc hay những mạng xã hội như Linkedin khác đều có tài khoản trả phí để hưởng một số ưu đãi khác biệt. Tương tự với mạng xã hội Webtalk, muốn có tiền trả bạn thì Webtalk bắt buộc phải có 1 khoản đầu vào, ở đây Webtalk đã liệt kê ra các khoản đầu vào như sau:
– Tiền thu từ quảng cáo truyền thống dựa trên lượng người dùng có sẵn (banner, text, ads).
– Tiền thu từ gian hàng của các công ty bán sản phẩm (tính theo giá thầu để bán được sản phẩm). Khách buộc phải click vào nút “mua ngay” và thanh toán mới được tính.
– Tiền thu từ hoạt động chia sẻ thông tin dưới sự đồng ý của bạn.
– Tiền thu từ việc chi trả trong ứng dụng trên chợ ứng dụng (CHPLay, AppStore) được tải thông qua mạng xã hội Webtalk.
– Tiền thu từ hoạt động nâng cấp gói thành viên từ miễn phí tới trả phí. Tham khảo biểu phí nâng cấp và quyền lợi của thành viên miễn phí và trả phí ở bên dưới.

Đương nhiên các khoản tiền này bạn hoàn toàn có thể có phần trong mỗi giao dịch thành công từ các phương án kiếm tiền trên.

Các gói trả phí của Webtalk từ miễn phí mà đi

Hiện tại Webtalk chưa thu phí thành viên, tất cả mới chỉ ở khâu chuẩn bị, mạng xã hội này
VIDEO GIỚI THIỆU VỀ WEBTALK ĐẦY ĐỦ BÊN DƯỚI
ĐĂNG KÝ THAM GIA MXH WEBTAL TẠI ĐÂY >> WEBTALK.CO

Hướng dẫn đăng ký mạng xã hội trả tiền Webtalk và hoàn thiện hồ sơ 100%

Nếu bạn đã sẵn sàng tham gia một mạng xã hội trả tiền (nhưng chưa trả tiền), sẵn sàng với các kế hoạch kiếm tiền bền vững của Webtalk, bạn cần tham gia ngay bởi một số quyền lợi giành cho những tài khoản ở phiên bản Beta. Chính CEO Webtalk cũng nói rằng, chỉ những tài khoản tham gia Webtalk giai đoạn Beta mới được hưởng quyền lợi nhận hoa hồng tới 50% mỗi giao dịch thành công (tương đương 10%/1 level tối đa 5 level Referrals). Khi vào chính thức, khoản thu nhập Affiliate chỉ là tối đa 10%/ duy nhất thành viên trực tiếp.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Webtalk tại đây
Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn như sau.
Bước 3: Vào Setting (cài đặt) điền đầy đủ các thông tin. Có lẽ là do bản Beta nên chưa xác thực được số điện thoại ở Việt Nam, các bạn chờ sau.

Điền tất cả thông tin cá nhân vào webtalk

Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ Webtalk theo các tiến trình sau:
Vào biểu tượng 3 gạch ở góc phải trên màn hình, chọn Profile sau đó hoàn thiện hồ sơ:

Vào Profile hoàn thành tất cả hồ sơ Webtalk

Bạn phải: Thêm kinh nghiệm thêm trường học, tải lên ảnh đại diện, viết tiểu sử ngắn, kết nối với 10 người (kết bạn ấy), có thông tin địa chỉ nơi ở, và được bạn bè nhận xét (nhận đề xuất “khó nhất” cái này bạn có thể nhờ mình hỗ trợ viết lên tường của bạn, chỉ cần bạn đăng ký theo link trong bài và sau đó để Link trang cá nhân của bạn phía dưới phần comment bài này).

Hoàn thành 100% hồ sơ để đủ điều kiện tham gia webtalk

Chương trình Affiliate của Webtalk

Đầu tiên, bạn cần nắm được nơi bạn có link giới thiệu (Referral). Bạn chỉ cần click vào ảnh của bạn và chọn Your Referral links như hình dưới.

Cách chia sẻ link webtalk để tham gia chương trình Affiliate của Webtalk

Ở đây sẽ có 2 link, cả 2 link này bạn đều có thể gửi cho bạn bè của bạn hoặc những người bạn muốn mời họ tham gia Webtalk. Khi họ bấm nút đăng ký thì hệ thống đều tính thuộc Team của bạn. Bạn có thể kiểm tra cách hiển thị mỗi link bằng cách mở các link đó trong trình duyệt ẩn danh và xem xét cách nó hiển thị có “hấp dẫn” không, từ đó có sự lựa chọn link giới thiệu chính thức của mình.
(chú ý, nhiều bạn hỏi và không hiểu mời kiểu gì, mình trả lời là cái link referral đều có một mã Code gọi là mã cookies. Khi ai click vào link đó rồi thì khi họ bấm đăng ký, hệ thống của Webtalk vẫn ghi nhận người đăng ký đó là thuộc Team bạn, do bạn mời).

[TÓM LẠI] Trong tương lai, bạn sẽ nhận được tiền thông qua đâu?
THÀNH VIÊN CŨNG CHÍNH LÀ KHÁCH HÀNG, NHÀ QUẢNG CÁO TIỀM NĂNG TƯƠNG LAI. Tiền sẽ kiếm được từ thành viên nâng cấp tài khoản, từ thành viên mua bán hàng hóa, từ thành viên mua quảng cáo (cho dịch vụ của chính họ), và từ việc thành viên mua ứng dụng trên chợ ứng dụng…thật hấp dẫn phải không?

Chương trình tiếp thị liên kết của webtalk

Điều tuyệt vời mà Webtalk mạng lại: Những thành viên mà bạn mời vào họ thực hiện các giao dịch theo quy định mình liệt kê ở phần trước thì bạn đều nhận % từ họ do Webtalk chi trả. Đây là demo thu nhập với mức chỉ 1% so với số thành của bạn giả sử họ sử dụng tính năng Pro của Webtalk.

Hoa hồng chia sẻ từ người dùng của Webtalk mà bạn thời tham gia

Thanh toán của Webtalk cho người dùng như thế nào?

Người dùng mạng xã hội Webtalk sẽ được thanh toán các khoản thu nhập vào ngày 28 của tháng tiếp theo miễn là đủ 100$. Webtalk sẽ thanh toán qua Visa hoặc Paypal trên toàn thế giới.

Lưu ý theo quy định của CEO Webtalk. Chỉ thành viên đăng ký tham gia trong giai đoạn Beta mới được hưởng 5 level hoa hồng như ở trên (còn ko thì chỉ nhận 10% mà thôi).

Nếu bạn cần tìm hiểu sâu về chương trình Affiliate của Webtalk, mời bạn đọc thêm tại đây.

Ngay từ bây giờ, bạn hãy Đăng ký 1 tài khoản và trải nghiệm những điều hết sức thú vị Tại Webtalk cũng như chuẩn bị cho 1 dự án hứa hẹn sẽ làm thay đổi định nghĩa kiếm tiền trên mạng xã hội như CEO Webtalk đã chia sẻ.

Mời bạn đăng ký tại đây và gia nhập Team Duy MKT > Webtalk.co

Rất vui nếu mình gặp bạn ở Webtalk. Cùng nhau phát triển nào.

2 Bình luận

 1. Mỵ Duy Tiến

  https://www.webtalk.co/tien.myduy. Giúp đỡ viết lên tường của mình nhé. XIn chân thành cám ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0969861921