Kiếm tiền online với Tima – Vay tiền online nhanh, cơ hội kiếm 10tr/tháng

Kiếm tiền online với Tima – Vay tiền online số 1 Việt Nam giải ngân ngay trong ngày

Tima là một sàn giao dịch tài chính mà ở đó bạn có thể vay tiền nhanh trong 5 phút và giải ngân ngay trong ngày. Bên cạnh đó bạn còn có thể kiếm tiền online với Tima bằng hình thức tiếp thi liên kết, cho những người đang có nhu cầu vay online hàng ngày. Khi giới thiệu nhiều người vay tiền với Tima thì bạn sẽ được nhận được hoa hồng ngay cả khi họ không vay thành công. Nếu chắm chỉ, bạn có thể kiếm đến 10tr/tháng (đọc kỹ phần cuối bài viết này).

Thông tin về Tima

Bạn có thể tìm hiểu tất cả các thông tin uy tín về Tima tại các trang báo uy tín Vnexpress hoặc ICTnews. Nơi chia sẻ tất cả những thành tựu và những giải thưởng mà Tima đạt được để khẳng định thương hiệu vay online nhanh gọn uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thành tựu của Tima đạt top 10 Sao Khuê 2018

Các hình thức cho vay tiền của Tima

Hình thức 1: Vay tín chấp tại Tima
Tín chấp là hình thức vay không cầm cố tài sản, việc này dựa vào uy tín của bạn cũng như những tài sản vô hình hoặc hữu hình bạn đang sở hữu. Vay tín chấp thường lãi suất sẽ cao hơn vay thế chấp. Bạn có thể vay tín chấp tại Tima dựa trên: Bảng lương, hộ khẩu, xe máy, trả góp theo ngày, hóa đơn điện nước, đăng ký xe ô tô hoặc iCloud iPhone.

Hình thức 2: Vay thế chấp tại Tima
Vay thế chấp là hình thức vay mà bạn sẽ có 1 tài sản đảm bảo để thế chấp vào (tức là bên cho vay sẽ giữ tài sản đó cho tới khi bạn trả hết nợ), nói dễ hiểu hơn là cầm đồ. Mức lãi suất sẽ thấp hơn hình thức vay tín chấp. Các tài sản có thể dùng để vay thế chấp tại Tima bao gồm: Máy tính, điện thoại, ô tô, sổ đỏ, xe máy, đá quý, đồng hồ, trang sức.

Bạn đã hiểu vấn đề rồi chứ? Bạn có thể vay tín chấp, thế chấp mọi thứ bạn có, nói chung miễn là bạn có nhu cầu vay, bạn sẽ được vay.

Hướng dẫn cách vay tiền online nhanh tại Tima

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền, rất đơn giản, bạn làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập trang vay tiền nhanh theo Link này >>> Tima.vn
 • Bước 2: Chọn hình thức vay Tín chấp hay Thế chấp (như đã nói về 2 hình thức này ở trên). Số tiền vay, thời hạn vay, số điện thoại, địa chỉ.
 • Bước 3: Đợi chút, trong vòng 1 vài giờ sẽ có đơn vị vay tiền gọi điện đến xác nhận, tư vấn, nếu mọi thủ tục xong xuôi, bạn sẽ nhận được tiền rất nhanh gọn.

Bạn có thể kiếm 10tr/tháng khi tiềm kiến online với Tima

Kiếm tiền online với Tima đó là sự thật mà ít ai biết đến. Vậy nên mình chia sẻ với các bạn những bí mật này, bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn tại chuyên mục Kiếm Tiền Online của Blog.

Mọi thông tin bạn cần biết khi kiếm tiền với Tima:

 1. Số tiền nhỏ nhất bạn có thể rút là 50.000đ (vì thế không mang tính chất đánh đố).
 2. Tima thanh toán tiền hoa hồng qua chuyển khoản ngân hàng.
 3. Thanh toán 1 tháng 1 lần (tự động) vào ngày 10 của tháng kế tiếp.
 4. Bạn có 2 link Affiliate trong Admin khi đăng ký thành công. 1 link dùng để tuyển CTV (tự khám phá nhé), 1 link là để affiliate đơn vay như mục đích bài này mình giới thiệu.

Vai trò của các Cộng Tác Viên Tima là cực kỳ quan trọng, CTV là những người trực tiếp tìm kiếm các đơn vay Online, hoặc ngoài đời và giới thiệu người có nhu cầu vay đó với đăng ký nhu cầu vay tại Tima khi họ cần vay online nhanh và giải ngân ngay lập tức trong ngày. Giống như mình đang giới thiệu bạn với Tima vậy!

Vậy bạn có thể kiếm đến 10tr/tháng tại Tima hay không?

Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể, hãy tin vào điều đó và hãy thử những thứ bạn chưa làm, biết đâu bạn lại có tài năng làm việc này. Tôi sẽ hướng dẫn bạn để bạn có thể 10tr/tháng khi kiếm tiền online với Tima, công việc MMO này thực sự rất hấp dẫn và thú vị đúng không nào?

Cách đăng ký trở thành cộng tác viên kiếm tiền online với Tima

Bước 1: Mở Link bí mật này mà Tima đã dành riêng cho Duy MKT-> Link đăng ký sau khi đăng ký thành công, từ đó về sau bạn cần nhớ mỗi lần muốn vào Admin thì link đăng nhập là aff.tima.vn nhé!

Bước 2: Nhập thông tin chi tiết để tạo tài khoản CTV kiếm tiền giống như hình.

Đăng ký cộng tác viên tima giống như hình

Bước 3: Khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được dẫn vào trang Admin kiếm tiền. Tại đây bạn sẽ thấy đường link Affiliate (tiếp thị liên kết) của mình. Nói cách khác, đây chính là Link Cộng Tác Viên của bạn. Ai đăng ký vay qua Link này, đơn đó sẽ là của bạn (hệ thống ghi nhận tự động dựa vào mã ID Link). Bạn sẽ nhận được tiền nếu đơn được bán thành công. Kể từ đó về sau, bạn cần nhớ Link Admin để đăng nhập là AFF.TIMA.VN nhé!

Link giới thiệu đăng ký cộng tác viên tima
 • Referrals link: đây là link giới thiệu cho những người làm Affiliate, bạn chia sẻ tới người khác và sẽ nhận được hoa hồng 10% số tiền của người đăng ký tham gia hệ thống qua link giới thiệu này.
 • Affiliate link: đây là link để bạn kiếm tiền Affiliate với Tima. Nếu có ai đó click vào đường link hoặc banner quảng cáo của bạn và vay tiền thành công thì bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Bạn chỉ cần copy đường link trên và chia sẻ, khi có người cần vay tiền click qua link của bạn, vay tiền thành công là bạn được hoa hồng nhé.

Hướng dẫn cách kiếm tiền online hiệu quả với Tima

Trước hết phải hiểu rằng Tima là một nơi cho vay online nhanh uy tín. Hiện tại nhiều người đang có nhu cầu để vay nhanh để giải ngân trong ngày làm công việc của họ. Vậy nên kiếm tiền với Tima là điều khả thi và thiết thực nếu có kế hoạch tốt thì kiếm 10tr/tháng là điều xảy ra đơn giản.

Vì vậy Duy MKT xin gợi ý cho các bạn những các để tiếp cận đến người cần vay như sau:

 • Bạn chia sẻ các bài viết giới thiệu về vay tiền nhanh với Tima trên các diễn đàn, nhóm liên quan đến vấn đề cần vay tiền nhanh trên Facebook, Zalo.
 • Lập 1 trang website giới thiệu về các cách vay tiền nhanh với Tima và để ảnh banner quảng cáo trong đó.
 • Hoặc cách hay nhất vẫn là bạn làm 1 Landing Page (Website chiến dịch) với đường Link CTV ở trên.

Hoặc bạn làm video giới thiệu, video marketing chia sẻ tới Youtube, những trang website về video để cho nhiều người cùng biết thì cơ hội rất cao. Thêm một chút chạy quảng cáo nếu bạn đầu tư nữa thì quả là BÁ ĐẠO.

Chúc bạn sẽ sớm có thu nhập cao với Tima hoặc vay được khoản tiền mong muốn với Tima.

6 Bình luận

 1. Rất mong được học hỏi từ bạn về kiếm tiền online trên mạng mình cũng đang muốn kiếm thêm một nghề nào đó ngoài cv chính của mình vào lúc rảnh để kiếm tiền trên mạng hay tạo ra thu nhập thụ động nhưng m tìm hiểu nhiều về các lĩnh vực khác nhau m chưa biết nên bắt đầu từ đâu như thế nào rất mong được kết nối với bạn và người thành công để chỉ dẫn cho m các video và bài viết của bạn rất hay và ý nghĩa

 2. Trần quang đại

  Bây giờ đăng ký làm cộng tác viên sao không được anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0969861921