Black Friday – HawkHost giảm giá lên tới 70%, có cả coupon trọn đời

Cuối cùng thì chúng ta cũng đã có được thông tin đợt khuyến mại lớn nhất năm – Black Friday của Hawk Host, mức giảm tới 70% nha

HawkHost giảm giá cực khủng cho ngày Black Friday

Năm nào thì cái tên Hawk Host cũng dành được rất nhiều sự quan tâm của nhiều người muốn làm website, đây là một trong số những nhà cung cấp hosting hiếm hoi có cả location Hong Kong và Singapore, cho tốc độ về Việt Nam cực kỳ nhanh. Đặc biệt, location Hong Kong ít bị ảnh hưởng khi đứt cáp quang biển do còn có tuyến cáp trên đất liền hoạt động song song.

Black Friday 2020 – Hawk Host khuyến mãi cực ưu đãi

Black Friday năm nay Hawk Host khuyến mại toàn bộ dịch vụ trên site luôn, mức giảm tùy loại dịch vụ mà khác nhau, cao nhất tới 70%, có coupon trọn đời. Cụ thể như sau:

  • Giảm giá lên tới 70% hóa đơn thanh toán đầu tiên, hoặc
  • Giảm giá lên tới 55% trọn đời, gia hạn cũng được áp dụng.

Với mức giảm 70%, bạn sẽ có cơ hội sở hữu gói hosting ở HawkHost chỉ với giá 0.90$/tháng mà thôi. Cho nên các bạn nên tranh thủ đợt này đăng ký với thời gian dài từ 1 hoặc 2 năm trở lên để tiết kiệm nhiều tiền nhất, cũng có thể ưu tiên dùng coupon giảm giá trọn đời nếu dự kiến sử dụng dịch vụ tại đây lâu dài nhé.

Mã giảm giá dành cho các gói shared hosting như sau: (click vào nút bên dưới để đến trang khuyến mãi và áp dụng mã giảm giá bạn nhé)

  • Giảm giá 70% cho hoá đơn đầu tiên, chỉ 0.90$/tháng
Mua Ngay Tại Đây với mã bfshared2020
  • Giảm giá 55% trọn đời
Mua Ngay với mã bfshared2020r

Hosting tại HawkHost được đánh giá rất cao và hiện có 6 location để các bạn lựa chọn: Hong Kong, Singapore, Los Angeles, Amsterdam, Dallas và Washington. Nên chọn location Hong Kong, có tốc độ về Việt Nam rất nhanh.

Kinh nghiệm: Nếu dư giả thì nên mua thời gian dài và sử dụng mã 70%, còn nếu eo hẹp thì mua theo tháng và áp dụng mã 55% trọn đời nhé!

HawkHost chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa/Master hoặc PayPal. Áp dụng cho cả tài khoản cũ và mới luôn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0969861921